5 điều phải làm khi cách ly tại nhà
Người tự cách ly phải ở nhà 14 ngày liên tục, trong phòng riêng, không ăn uống chung, hạn chế tiếp xúc người nhà và tự theo dõi sức khỏe.
Chi tiết...
Thông báo khẩn số 17
Bộ Y tế đề nghị những người đã đến những địa điểm sau cần liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ
Chi tiết...
Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành nghị quyết về một số giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội ứng phó với dịch bệnh COVID-19
Thực hiện Chỉ thị số 11/CT-TTg ngày 4/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19; trước yêu cầu và nhiệm vụ đặt ra, Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã ban hành Nghị quyết số 36-NQ/ĐU ngày 30/3/2020 với mục tiêu thực hiện tốt chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, nhanh chóng tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, ứng phó hiệu quả với dịch Covid-19, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ - kế hoạch năm 2020 của Tập đoàn.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Hậu Giang triển khai thêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trong những ngày vừa qua Công ty Điện lực Hậu Giang thực hiện sát theo chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực miền Nam nhằm quán triệt toàn thể CBCNV trong Công ty triển khai tốt các biện pháp phòng, chống dịch.
Chi tiết...
EVN và các đơn vị ủng hộ 3 tỷ đồng để phòng chống dịch COVID-19
Lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam chủ trì tổ chức diễn ra sáng 17/3.
Chi tiết...
Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị ủng hộ 03 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19
Sáng ngày 17/3/2020 tại Hà Nội, Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã chủ trì tổ chức buổi PHÁT ĐỘNG TOÀN DÂN ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19. Chương trình phát động được kết nối truyền hình trực tiếp tới 63 tỉnh, thành cả nước; với sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương, các doanh nghiệp. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã cùng tham dự và phát biểu tại buổi phát động.
Chi tiết...
Infographic chuẩn bị cho nơi làm việc sẵn sàng phòng chống COVID-19
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đưa ra những lời khuyên đối với các cơ quan, công sở cũng như người lao động để đảm bảo tốt phòng chống dịch COVID-19.
Chi tiết...
EVN yêu cầu thực hiện nghiêm về việc theo dõi, cách ly và tăng cường phòng, chống dịch COVID-19
Ngày 12/3/2020, Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành văn bản số 1445/EVN-TCNS gửi các đơn vị thành viên về việc theo dõi, cách ly và tăng cường phòng chống dịch COVID – 19, triển khai thực hiện theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia Phòng chống dịch bệnh COVID - 19 tại các văn bản số 1126/CV-BCĐ ngày 9/3/2020 và văn bản số 1204/CV-BCĐ ngày 11/3/2020.
Chi tiết...
EVN SPC thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm hô hấp cấp do chủng mới của vi rút CORONA (COVID-19)
Tổng công ty Điện lực miền Nam đã thành lập Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh viêm hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) theo Quyết định số 276/QĐ-EVN SPC ngày 04/02/2020. Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh do nCoV trong CBCNV lao động, Trưởng Ban chỉ đạo phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, như sau:
Chi tiết...
EVN thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm hô hấp cấp do chủng mới của vi rút CORONA (COVID-19)
Chi tiết...
Điện lực TP. Vị Thanh đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục cho các cơ sở y tế phòng, chống dịch Covid-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ra, thực hiện theo chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực miền Nam, Điện lực TP. Vị Thanh đã lập phương án cấp điện cho hai cơ sở y tế trọng yếu trên địa bàn là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang và Trung tâm Y tế thành phố Vị Thanh tránh làm ảnh hưởng đến việc cấp điện an toàn, liên tục cho địa điểm này.
Chi tiết...
EVNSPC ưu tiên cấp điện các bệnh viện phòng dịch COVID-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra, thực hiện chỉ đạo của EVN để đảm bảo điện cho các bệnh viện, cơ sở y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh do virus COVID-19,  Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vừa yêu cầu các Công ty Điện lực thành viên, các Điện lực trực thuộc thực hiện các phương án ưu tiên đảm bảo cấp điện phục vụ cho các bệnh viện và cơ sở y tế phòng chống dịch COVID-19.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Hậu Giang: Ứng dụng hiệu quả ngoài mong đợi từ camera nhiệt trong công tác phòng, chống dịch cúm nCoV
Trong năm 2019, Công ty Điện lực Hậu Giang đã cấp phát cho 08 điện lực, Đội QLVHLĐCT và tại cơ quan Công ty với tổng số 10 camera nhiệt Ti400 của hãng Fluke, với mục đích là kiểm tra rà soát đo nhiệt độ mối nối trên các phát tuyến có phụ tải lớn để phát hiện ra nhiều mối nối có nhiệt độ vận hành cao hơn quy định nhằm lên phương án triển khai khắc phục.
Chi tiết...
Khám chữa bệnh liên quan đến nCOV, ai được miễn phí?
Người bệnh được xác định dương tính với nCoV sẽ được điều trị miễn phí. Đồng thời, mọi chi phí nằm viện, thuốc điều trị, chi phí xét nghiệm người bệnh dương tính với nCoV đều được miễn phí.
Chi tiết...
EVNSPC: Triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa dịch cúm CORONA
Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch nCoV, triển khai quyết liệt nhiều phương án phòng ngừa, ứng phó với dịch bệnh tại 21 tỉnh thành miền Nam.
Chi tiết...
Các Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virus CORONA(nCOV) đã đưa
  Kế hoạch: Triển khai thực hiện phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus CORONA (dịch bệnh nCOV)
  5 thời điểm phải vệ sinh và quy trình rửa tay thường quy
  Sử dụng khẩu trang phòng lây nhiễm nCOV
  Phân biệt giữa nhiễm virus CORONA và cảm cúm, cảm lạnh
  Virus nCOV – Cập nhật mới nhất, liên tục
  Những điều cần biết để phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp (do virus CORONA mới)
  Việt Nam đủ năng lực ngăn chặn dịch bệnh nCOV
  Cẩm nang hỏi – đáp thông tin về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus CORONA (nCOV)
  Ngày mai, truyền hình trực tuyến: “Cách phòng, chống dịch nCOV hiệu quả”
  EVN SPC: Khẩn trương ứng phó với dịch bệnh nCOV
  Thủ tướng chỉ đạo cách ly tuyệt đối trường hợp nghi nhiễm nCOV
  Khuyến cáo phòng nCOV của Tổ chức y tế thế giới
  EVN SPC: Phòng chống dịch bệnh nCOV
  Tổ chức y tế thế giới (WHO) tuyên bố dịch bệnh do vi rút CORONA (2019-nCOV) là tình trạng y tế công cộng khẩn cấp gây quan ngại quốc tế
  Thủ tướng quyết định công bố dịch CORONA
 Trang sau
Đầu trang