Công ty Điện lực Hậu Giang đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong nhân dân
Thực hiện theo kế hoạch, Công ty Điện lực Hậu Giang đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hậu Giang tổ chức tuyên truyền, phổ biến về sử dụng điện an toàn tiết kiệm & hiệu quả, năng lượng mặt trời áp mái, quảng bá dịch vụ khách hàng và bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp đến với mọi tầng lớp nhân dân trong địa bàn tỉnh Hậu Giang từ ngày 22/8/2019 đến ngày 20/9/2019.
Chi tiết...
THỰC HIỆN GIẢM ĐIỆN TỰ DÙNG TẠI CÁC TRẠM BIẾN ÁP 110KV
Theo Quyết định số 489/QĐ-EVN SPC ngày 31/01/2019 của Tổng Công ty Điện lực miền Nam về việc Giao kế hoạch sản xuất kinh doanh – tài chính năm 2019 cho Công ty Điện lực Hậu Giang, trong có chỉ tiêu thực hiện Điện tự dùng tại các trạm biến áp 110kV năm 2019 không cao hơn mức thực hiện năm 2018.
Chi tiết...
Kéo giảm sự cố lưới điện và tai nạn điện trong nhân dân
Năm 2018, EVN SPC chỉ đạo các đơn vị điện lực thành viên tiếp tục thực hiện công tác quản lý tốt hành lang an toàn trên lưới điện cao áp, giảm sự cố lưới điện và tai nạn điện trong nhân dân. Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã chỉ đạo các đơn vị điện lực thành viên tăng cường thực hiện các giải pháp quản lý tốt hành lang an toàn lưới điện cao áp nhằm kéo giảm sự cố lưới điện và tai nạn điện trong nhân dân.
Chi tiết...
An toàn cho người lao động được EVN SPC ưu tiên hàng đầu
Ngăn chặn và đẩy lùi nguy cơ gây tai nạn cho người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đặt ra trong năm 2018.
Chi tiết...
Đảm bảo an toàn cho người lao động
Ngăn chặn và đẩy lùi nguy cơ gây tai nạn cho người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC).
Chi tiết...
Đẩy mạnh tuyên truyền quy định xử phạt vi phạm trộm cắp điện
Trong năm 2017, Điện lực thị xã Ngã Bảy đã phối hợp cùng với chính quyền địa phương tổ chức kiểm tra sử dụng điện trên địa bàn, kịp thời phát hiện xử lý và lập biên bản hai trường hợp vi phạm trộm cắp điện, điện năng truy thu được 13.931 kWh, số tiền truy thu là 39,6 triệu đồng.
Chi tiết...
Phòng tránh các tai nạn về điện trong sinh hoạt
Điện là nguồn năng lượng chính trong sinh hoạt và sản xuất kinh doanh của mọi người, song việc sử dụng điện cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm, nếu bất cẩn rất dễ dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.
Chi tiết...
Tiết kiệm điện để ứng phó với biến đổi khí hậu
Với mục tiêu hưởng ứng cuộc vận động “Tiết kiệm năng lượng - Ứng phó biến đổi khí hậu”, Ngày hội Tiết kiệm điện 2017 do Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) phối hợp với Sở Công Thương Bình Dương tổ chức đã diễn ra ngày 20/5 với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể; học sinh, phụ nữ, đoàn viên thanh niên…trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngày hội cũng thu hút sự hưởng ứng của các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia biểu diễn tiểu phẩm hài về tiết kiệm điện.
Chi tiết...
Tiết kiệm điện là làm lợi cho chính mình
Không chỉ bản thân, gia đình mình thực hành tiết kiệm điện, nhiều người dân còn vận động người quen thay đổi cách thức sử dụng điện sao cho hiệu quả.
Chi tiết...
Dồn sức lo an toàn điện
Tổng Công ty Điện lực miền Nam đồng loạt triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn điện, không để xảy ra tai nạn lao động cho công nhân, tai nạn điện trong dân và các sự cố cho lưới điện quốc gia.
Chi tiết...
Phòng tai nạn điện và cháy, nổ đường dây điện ngoài trời
Chỉ tính riêng từ đầu năm 2017 đến nay, trên cả nước đã xảy ra hơn 300 vụ cháy, nổ tại các trạm biến áp, cột điện, đường dây dẫn điện ngoài trời…
Chi tiết...
ĐIỆN LỰC VỊ THỦY TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ẤP VĂN HÓA - KHU PHỐ VĂN HÓA TIẾT KIỆM ĐIỆN
Sáng 06-01, tại hội trường UBND TT. Nàng Mau- huyện Vị Thủy- tỉnh Hậu Giang, Điện lực Vị Thủy đã tổ chức tổng kết Chương trình ấp văn hóa - khu phố văn hóa tiết kiệm điện năm 2015-2016 và phát động chương trình ấp văn hóa - khu phố văn hóa tiết kiệm điện năm 2017.
Chi tiết...
Mô hình tiết kiệm điện quy mô công nghiệp: Hiệu quả cao
Mô hình tiết kiệm năng lượng ESCO (Energy Service Company) với giải pháp sử dụng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời quy mô công nghiệp đang được Tổng công ty Điện lực miền Nam triển khai (EVN SPC), cung cấp cho khách hàng là các nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, bệnh viện… tại 21 tỉnh, thành phố phía Nam đã mang lại hiệu quả lớn.
Chi tiết...
EVN: Triển khai các chương trình tiết kiệm điện giai đoạn 2016 - 2020
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Hội đồng thành viên (HĐTV) EVN, Tổng Giám đốc EVN yêu cầu các Tổng công ty Điện lực thành viên thực hiện một số nội dung nhiệm vụ nhằm triển khai các chương trình tiết kiệm điện giai đoạn 2016 - 2020.
Chi tiết...
TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN ĐIỆN VÀ BẢO VỆ HÀNH LANG AN TOÀN LƯỚI ĐIỆN CAO ÁP NĂM 2016
Từ ngày 06 tháng 07 năm 2016 đến ngày 20 tháng 07 năm 2016, Công ty Điện lực Hậu Giang kết hợp với Sở Công Thương và phòng Kinh tế hạ tầng các huyện, thành phố trực tiếp đến 84 hộ dân có cây nằm trong hành lang hoặc ngoài hành lang nhưng có nguy cơ ngã đỗ vào đường dây và 58 Công ty, doanh nghiệp, cửa hàng vật liệu xây dựng có sử dụng phương tiện cơ giới thi công như: xe cẩu, xe ben,… gần đường dây điện để tuyên truyền về an toàn điện và bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp với mục đích giúp người dân, doanh nghiệp,… nhận thức được mối nguy hiểm của nguồn điện hạn chế thấp nhất các tai nạn điện và sự cố lưới điện do vi phạm hành lang gây ra.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Đẩy mạnh tuyên truyền và phòng chống vi phạm sử dụng điện
  Một số biện pháp phòng tránh tai nạn điện
  Mười "nguyên tắc vàng" giữ an toàn điện mùa mưa
  EVN SPC: Vì mục tiêu an toàn lưới điện
  Phòng tránh tai nạn điện - không được lơ là
  Một số giải pháp phòng tránh tai nạn lao động
  Hiệu quả của việc sử dụng đèn Led trong trồng hoa cúc
  Giờ Trái Đất 2016 tại Việt Nam tiết kiệm được 451.000 kWh điện
  21 tỉnh/ thành phía Nam hưởng ứng Giờ Trái đất 2016
  Tiết kiệm hơn 731,5 triệu đồng trong 1 giờ tắt đèn
  Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2016
  EVNSPC - Những điểm nhấn trong tuyên truyền tiết kiệm điện
  Xử trí tại chỗ khi bị điện giật
  Vấn nạn trộm cắp điện vẫn còn gây nhức nhối
  Để việc sử dụng điện được an toàn
 Trang sau
Đầu trang