CÔNG TY ĐIỆN LỰC HẬU GIANG TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG THOÁT SÉT NHẰM GIẢM SỰ CỐ ĐỨT DÂY BỌC TRUNG THẾ
Thời gian vừa qua, trên lưới điện trung các Công ty Điện lực bạn đã xảy ra hiện tượng đứt dây bọc cách điện. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đứt dây, tuy nhiên qua các nghiên cứu thực tế và tham khảo kinh nghiệm của các Công ty Điện lực bạn, phần lớn các trường hợp đứt dây bọc cách điện đến từ các nguyên nhân gây quá điện áp:
Chi tiết...
Điện lực thị xã Ngã Bảy - Công ty Điện lực Hậu Giang Hoàn thành và đóng điện vận hành công trình XDCB năm 2019
Năm 2019, Điện lực thị xã Ngã Bảy được bố trí nguồn vốn thi công lưới điện trung hạ áp và trạm biến áp 04 công trình với tổng giá trị 2,6 tỷ đồng, tổng chiều dài đường dây trung áp là 105m, tổng chiều dài đường dây hạ áp là 4.896m, tổng dung lượng các trạm biến áp là 350kVA. Các công trình bắt đầu khởi công ngày 30/7/2019 và hoàn thành vào ngày 04/10/2019.
Chi tiết...
NGÀNH ĐIỆN ĐẨY MẠNH XÂY DỰNG NHỮNG CÔNG TRÌNH Ý NGHĨA TẠI ĐBSCL
Trong nhiều năm qua, với những nỗ lực không ngừng của các cấp chính quyền và ngành điện, chỉ số tiếp cận điện năng của Việt Nam đã tăng hạng vượt bậc.
Chi tiết...
Hệ thống điện Việt Nam nằm trong top đầu khu vực ASEAN
Đây là thông tin được ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết trong khuôn khổ Diễn đàn Năng lượng Việt Nam 2019 được tổ chức vừa qua.
Chi tiết...
Phát triển nguồn điện đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đang thực hiện nhiều biện pháp nhằm giảm áp lực nguồn cung cấp điện, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, góp phần phát triển kinh tế - xã hội khu vực miền Nam.
Chi tiết...
Đảm bảo điện cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019: Mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất
Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 diễn ra từ ngày 24 - 27/6. Trước kỳ thi, EVN và các đơn vị đã sẵn sàng các phương án đảm bảo điện an toàn, ổn định, liên tục.
Chi tiết...
Năm 2019 sẽ có trên 43% khách hàng sử dụng điện thanh toán không dùng tiền mặt
Hiện nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang quản lý trên 27 triệu hàng, trong đó có 91,64% là khách hàng sử dụng điện sinh hoạt; 8,35% là khách hàng gồm các cơ quan, doanh nghiệp. Kết quả thu tiền điện hàng năm của EVN đều đạt ở mức rất cao với tỷ lệ trên 99%.
Chi tiết...
Điện năng lượng sạch thắp sáng Trường Sa
Trường Sa hôm nay rực sáng khi màn đêm buông xuống không chỉ bởi ánh điện lung linh giữa trùng dương bao la, mà rực sáng bởi khí phách kiên cường, ý chí vững vàng quyết tâm và tình yêu biển đảo bảo vệ vững chắc chủ quyền Tổ quốc của quân dân huyện đảo nơi đầu sóng ngọn gió. Sau 44 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành, Trường Sa đang từng ngày thay da đổi thịt, nhờ sự quan tâm của Đảng và nhà nước, sự chung sức của Nhân dân trên mọi miền Tổ quốc. Cái “thay da đổi thịt” ấy, trước hết phải nói đến việc thắp sáng Trường Sa bằng điện năng lượng mặt trời.
Chi tiết...
Giám đốc quốc gia WB tại Việt Nam: ‘Điện khí hóa nông thôn của Việt Nam là một kì tích’
“Trong vòng 25 năm, hơn 14 triệu hộ gia đình hay 60 triệu người dân Việt Nam đã được hoà lưới điện quốc gia. Đây quả thật là một kỳ tích”, ông Ousmane Dione, Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam nói.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Hậu Giang tổ chức tiêu hủy tờ rơi sử dụng nhãn hiệu EVN trái pháp luật
Thực hiện trách nhiệm phối hợp giữa Công ty Điện lực Hậu Giang và Công an tỉnh Hậu Giang về công tác đảm bảo an ninh, an toàn ngành điện.
Chi tiết...
Điểm sáng trong công tác giảm tổn thất điện năng (TTĐN) của Công ty Điện lực Hậu Giang
Là 01 trong 04 chỉ tiêu quan trọng hàng đầu mà Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) giao, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận hàng năm của Công ty Điện lực Hậu Giang (PCHG). Do đó, hàng năm Công ty đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ hiệu quả và sự vào cuộc quyết liệt của Ban Lãnh đạo và tập thể CBCNV toàn Công ty Điện lực Hậu Giang đã góp phần giảm tỷ lệ tổn thất điện năng (TTĐN) hàng năm giai đoạn từ 2010 – 2018, trong đó công tác giảm tổn thất điện năng đã trở thành điểm sáng trong các chỉ tiêu chính của Công ty.
Chi tiết...
PC Hậu Giang: Hiệu quả mang lại từ công tác sửa chữa thường xuyên lưới điện phấn phối
Công tác sửa chữa thường xuyên (SCTX) lưới điện phân phối là công tác mà bất kỳ Đơn vị quản lý vận hành nào cũng phải thực hiện song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Đây là một dạng công việc phải làm hằng năm, hằng tháng, hằng tuần và thậm chí là hằng ngày; nếu trong quá trình quản lý vận hành khi xảy ra sự cố trên lưới điện thì bất kể ở đâu, thời gian nào… thì anh em trong ca trực vẫn phải ngay lập tức đến hiện trường để kiểm tra, xử lý sự cố nhằm khôi phục lại tình trạng vận hành ban đầu của lưới điện, ngay cả khi vận hành bình thường người làm công tác này vẫn phải thường xuyên kiểm tra đột xuất và kiểm tra định kỳ ngày đêm, kịp thời phát hiện các tồn tại, khiếm khuyết trên lưới điện để lập phương án xử lý khắc phục kịp thời nhằm giảm thiểu tối đa sự cố lưới điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và góp phần giảm tổn thất điện năng, đây chính là nhiệm vụ và là mục đích cuối cùng của công tác sửa chữa thường xuyên.
Chi tiết...
EVN SPC: 10 tháng năm 2018 đóng điện vận hành 339 công trình lưới điện
Trong tháng 10, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã đóng điện đưa vào vận hành thêm 2 công trình 110-220kVkV là trạm 220kV Cần Đước (Long An) và trạm 110kV Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) và Với tổng khối lượng đưa vào vận hành: 229km đường dây xây dựng mới, 112km đường dây cải tạo và tổng công suất trạm biến áp là 921MVA; tăng 64km đường dây và công suất trạm biến áp là 55MVA so với tháng 9/2018.
Chi tiết...
Tuyên truyền phòng chống thiên tai
Công đoàn Điện lực Việt Nam gửi văn bản số 247/CV-CĐĐVN, ngày 3/8/2018 về việc tuyên truyền phòng chống thiên tai. xem file TẠI ĐÂY
Chi tiết...
EVN SPC ký kết ngân hàng OCB thu hộ tiền điện cho hơn 6 triệu khách hàng
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) vừa ký kết hợp tác với ngân hàng Phương Đông (OCB) để thu hộ tiền điện cho hơn 6 triệu khách hàng của Điện lực miền Nam
Chi tiết...
Các đã đưa
  Tổng công ty Điện lực miền Nam: “Rót” điện vào vùng lõm
  PC Hậu Giang đẩy mạnh công tác tuyên truyền an toàn trong sử dụng điện
  Diên tập ứng phó sự cố lưới điện do thiên tai
  Tăng cường khả năng phản ứng trước sự cố lưới điện mùa mưa bão
  PC Hậu Giang: Sẵn sàng cấp điện kỳ thi THPT quốc gia năm 2018
  Rửa sứ hotline hiệu quả thiết thực
  PC Hậu Giang: Phóng sự tuyên truyền về mất cắp thiết bị điện
  Kết quả cung cấp điện quý I/2018
  Công ty Điện lực Hậu Giang chuẩn bị phương án bảo đảm cung cấp điện ngày Lễ 30/4, 01/5/2018
  Công ty Điện lực Hậu Giang hoàn tất công tác bảo dưỡng, bảo trì lưới điện phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
  Thư chúc tết của Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam
  Thị trường bán buôn điện cạnh tranh: Ngành điện đã sẵn sàng nhập cuộc
  Thắp sáng “nơi đầu sóng”
  Hội nghị Tổng kết công tác điều hành cung cấp điện, tiết kiệm điện năm 2017, triển khai kế hoạch năm 2018
  EVN SPC cấp điện ổn định sau cơn bão số 16
 Trang sau
Đầu trang