Công tác an toàn vệ sinh lao động 6 tháng đầu năm 2021
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã triển khai nhiều phương án để hoàn thành công tác an toàn nói chung và an toàn vệ sinh lao động, phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ 6 tháng đầu năm 2021 đảm bảo kế hoạch nhiệm vụ đề ra.
Chi tiết...
Điện lực miền Nam: Hướng dẫn khách hàng sử dụng điện tiết kiệm khi làm việc tại nhà
19 tỉnh, thành phố phía Nam bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch COVID-19. Trong thời gian giãn cách, người dân chủ yếu ở nhà nên sẽ sử dụng nhiều thiết bị điện phục vụ sinh hoạt và làm việc từ xa, trong đó máy lạnh là một trong những thiết bị hao tốn điện năng nhất và chiếm tỉ trọng tiêu thụ điện lớn trong hộ gia đình.
Chi tiết...
Vì sao vẫn kêu gọi tiết kiệm điện?
Đây là một trong những câu hỏi thú vị mà độc giả đã gửi tới chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Sử dụng điện mùa nắng nóng: an toàn, hiệu quả, tiết kiệm”. Tọa đàm do Báo Thanh Niên tổ chức sáng 6/4, tại TP Hồ Chí Minh.
Chi tiết...
Lưu ý an toàn điện trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu
Tết Nguyên đán Tân Sửu đã cận kề, mỗi người, mỗi nhà hãy cùng lưu ý một số khuyến cáo về sử dụng điện an toàn, để vui Xuân, đón Tết an toàn, trọn vẹn.
Chi tiết...
Công ty Điện lực Hậu Giang đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong nhân dân
Thực hiện theo kế hoạch, Công ty Điện lực Hậu Giang đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hậu Giang tổ chức tuyên truyền, phổ biến về sử dụng điện an toàn tiết kiệm & hiệu quả, năng lượng mặt trời áp mái, quảng bá dịch vụ khách hàng và bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp đến với mọi tầng lớp nhân dân trong địa bàn tỉnh Hậu Giang từ ngày 22/8/2019 đến ngày 20/9/2019.
Chi tiết...
THỰC HIỆN GIẢM ĐIỆN TỰ DÙNG TẠI CÁC TRẠM BIẾN ÁP 110KV
Theo Quyết định số 489/QĐ-EVN SPC ngày 31/01/2019 của Tổng Công ty Điện lực miền Nam về việc Giao kế hoạch sản xuất kinh doanh – tài chính năm 2019 cho Công ty Điện lực Hậu Giang, trong có chỉ tiêu thực hiện Điện tự dùng tại các trạm biến áp 110kV năm 2019 không cao hơn mức thực hiện năm 2018.
Chi tiết...
Kéo giảm sự cố lưới điện và tai nạn điện trong nhân dân
Năm 2018, EVN SPC chỉ đạo các đơn vị điện lực thành viên tiếp tục thực hiện công tác quản lý tốt hành lang an toàn trên lưới điện cao áp, giảm sự cố lưới điện và tai nạn điện trong nhân dân. Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã chỉ đạo các đơn vị điện lực thành viên tăng cường thực hiện các giải pháp quản lý tốt hành lang an toàn lưới điện cao áp nhằm kéo giảm sự cố lưới điện và tai nạn điện trong nhân dân.
Chi tiết...
An toàn cho người lao động được EVN SPC ưu tiên hàng đầu
Ngăn chặn và đẩy lùi nguy cơ gây tai nạn cho người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đặt ra trong năm 2018.
Chi tiết...
Đảm bảo an toàn cho người lao động
Ngăn chặn và đẩy lùi nguy cơ gây tai nạn cho người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC).
Chi tiết...
Đẩy mạnh tuyên truyền quy định xử phạt vi phạm trộm cắp điện
Trong năm 2017, Điện lực thị xã Ngã Bảy đã phối hợp cùng với chính quyền địa phương tổ chức kiểm tra sử dụng điện trên địa bàn, kịp thời phát hiện xử lý và lập biên bản hai trường hợp vi phạm trộm cắp điện, điện năng truy thu được 13.931 kWh, số tiền truy thu là 39,6 triệu đồng.
Chi tiết...
Phòng tránh các tai nạn về điện trong sinh hoạt
Điện là nguồn năng lượng chính trong sinh hoạt và sản xuất kinh doanh của mọi người, song việc sử dụng điện cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm, nếu bất cẩn rất dễ dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.
Chi tiết...
Tiết kiệm điện để ứng phó với biến đổi khí hậu
Với mục tiêu hưởng ứng cuộc vận động “Tiết kiệm năng lượng - Ứng phó biến đổi khí hậu”, Ngày hội Tiết kiệm điện 2017 do Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) phối hợp với Sở Công Thương Bình Dương tổ chức đã diễn ra ngày 20/5 với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể; học sinh, phụ nữ, đoàn viên thanh niên…trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngày hội cũng thu hút sự hưởng ứng của các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia biểu diễn tiểu phẩm hài về tiết kiệm điện.
Chi tiết...
Tiết kiệm điện là làm lợi cho chính mình
Không chỉ bản thân, gia đình mình thực hành tiết kiệm điện, nhiều người dân còn vận động người quen thay đổi cách thức sử dụng điện sao cho hiệu quả.
Chi tiết...
Dồn sức lo an toàn điện
Tổng Công ty Điện lực miền Nam đồng loạt triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn điện, không để xảy ra tai nạn lao động cho công nhân, tai nạn điện trong dân và các sự cố cho lưới điện quốc gia.
Chi tiết...
Phòng tai nạn điện và cháy, nổ đường dây điện ngoài trời
Chỉ tính riêng từ đầu năm 2017 đến nay, trên cả nước đã xảy ra hơn 300 vụ cháy, nổ tại các trạm biến áp, cột điện, đường dây dẫn điện ngoài trời…
Chi tiết...
Các đã đưa
  ĐIỆN LỰC VỊ THỦY TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ẤP VĂN HÓA - KHU PHỐ VĂN HÓA TIẾT KIỆM ĐIỆN
  Mô hình tiết kiệm điện quy mô công nghiệp: Hiệu quả cao
  EVN: Triển khai các chương trình tiết kiệm điện giai đoạn 2016 - 2020
  TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN ĐIỆN VÀ BẢO VỆ HÀNH LANG AN TOÀN LƯỚI ĐIỆN CAO ÁP NĂM 2016
  Đẩy mạnh tuyên truyền và phòng chống vi phạm sử dụng điện
  Một số biện pháp phòng tránh tai nạn điện
  Mười "nguyên tắc vàng" giữ an toàn điện mùa mưa
  EVN SPC: Vì mục tiêu an toàn lưới điện
  Phòng tránh tai nạn điện - không được lơ là
  Một số giải pháp phòng tránh tai nạn lao động
  Hiệu quả của việc sử dụng đèn Led trong trồng hoa cúc
  Giờ Trái Đất 2016 tại Việt Nam tiết kiệm được 451.000 kWh điện
  21 tỉnh/ thành phía Nam hưởng ứng Giờ Trái đất 2016
  Tiết kiệm hơn 731,5 triệu đồng trong 1 giờ tắt đèn
  Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2016
 Trang sau
Đầu trang